Trung tâm dạy trẻ tự kỷ

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ

Trẻ tự kỷ thường khó khăn trong mối quan hệ giao tiếp, hành vi, sở thích vì vậy can thiệp và phát hiện sớm sẽ giúp trẻ sớm đến trường và hòa nhập vào xã hội. Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Phương Thanh tự hào đồng hành cùng bạn giúp trẻ tự kỷ có thể phát triển các kỹ năng cá nhân, tự lập.

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ

Đặc điểm của trung tâm dạy trẻ tự kỷ Phương Thanh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Phương Thanh có đội ngũ giáo viên đã có bằng tốt nghiệp đại học, tốt nghiệp cao đẳng sư phạm giáo dục đặc biệt, và các giáo viên đã có bằng sư phạm mầm non, sư phạm giáo dục tiểu học. Thầy cô sẽ là người trực tiếp giảng dạy cho từng cá nhân hoặc từng nhóm trẻ tự kỷ.

Ngoài ra trung tâm dạy trẻ tự kỷ Phương Thanh còn có rất nhiều chuyên gia tâm lý, chuyên gia giáo dục đặc biệt nhằm đánh giá và phát hiện năng lực riêng biệt của trẻ. Các chuyên gia tâm lý sẽ tập huấn cho cha mẹ về các kiến thức và kĩ năng dạy trẻ một cách đặc biệt.

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Phương Thanh luôn có các lớp dạy trẻ tự kỷ được quý phụ huynh tin tưởng, đánh giá là cơ sở có đội ngũ giáo viên trẻ tận tâm, đầy nhiệt huyết với nghề. Đây cũng là trung tâm có đội ngũ giáo viên có năng lực và đạo đức  nghề nghiệp cao độ. Trường luôn là lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh mong muốn cho trẻ sớm hòa nhập cộng đồng.

Uy tín và trách nhiệm của trung tâm dạy trẻ tự kỷ Phương Thanh

Đến với trung tâm dạy trẻ tự kỷ Phương Thanh quý phụ huynh và các em học sinh rất hài lòng bởi chúng tôi có những ưu điểm đổi mới như:

 • Tạo ra kế hoạch và thời gian giảng dạy phù hợp cho từng trẻ.
 • Có phương pháp giáo dục chuyên biệt cho cá nhân và nhóm trẻ, giáo viên luôn cập nhật kiến thức mới.
 • Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Phương Thanh luôn mong muốn lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia và quý phụ huynh gần xa.
 • Quá trình dạy trẻ tự kỷ được diễn ra liên tục và thường xuyên, thiết kế chương trình giảng dạy riêng phù hợp cho từng trẻ.
 • Đặc biệt trung tâm dạy trẻ tự kỷ Phương Thanh có môi trường giúp trẻ học tập tích cực và thân thiện.
 • Trang thiết bị của trung tâm dạy trẻ tự kỷ Phương Thanh chúng tôi đều là thiết  bị mới, an toàn và đầy dủ.

Trường lớp khang trang phục vụ tối đa cho cô trò học tập và tiến bộ.

Một số chương trình can thiệp giáo dục tại trung tâm dạy trẻ tự kỷ Phương Thanh

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Phương Thanh luôn cam kết mang lại các lợi ích tốt nhất cho trẻ thông qua các chương trình can thiếp giáo dục gồm có:

 • Chương trình chăm sóc trẻ mầm non do Vụ Giáo dục mầm non – Bộ Giáo dục và Đào tạo sử dụng cho trẻ bình thường. Chương trình này có điều chỉnh để phát huy với nhận thức của trẻ.
 • Lựa chọn các chương trình dạy trẻ tự kỷ đặc biệt, chương trình giáo dục sớm. Các giáo viên luôn căn cứ vào mức độ tật và khả năng của trẻ để lựa chọn chương trình phù hợp  nhất.

Với các tiêu chuẩn chất lượng và nỗ lực của giao viên, nhà trường, trung tâm dạy trẻ tự kỷ Phương Thanh mong muốn mang lại môi trường tốt nhất cho con trẻ. Chúng tôi làm việc tận tâm với mong muốn đem lại nụ cười và cuộc sống bình thường cho mọi trẻ tự kỷ.

 

5 responses to “Trung tâm dạy trẻ tự kỷ”

 1. Trần Phương Thảo viết:

  mình có cháu 11 tuổi muốn học văn hóa từ đầu Trung tâm có lớp học cho cháu tuooir này ko?

  • Vu Tuan viết:

   Thân gửi phụ huynh Trần Phương Thảo!
   Cảm ơn phụ huynh đã tin tưởng và đến với trang thông tin của Trung tâm tư vấn và can thiệp sớm Phương Thanh.
   Trung tâm tư vấn và can thiệp sớm Phương Thanh cung cấp môi trường học tập và can thiệp đối với trẻ có rối loạn phát triển (tự kỉ, tăng động – giảm chú ý, chậm phát triển trí tuệ…) theo hai hình thức: học hòa nhập và học cá nhân theo giờ. Hiện tại trung tâm đang có trên 80 trẻ (độ tuổi từ 2 tuổi đến 18 tuổi) đang theo học với các hình thức giáo dục trên.
   Tuy nhiên, trong thư phụ huynh gửi, chúng tôi chưa thấy đề cập tới thông tin về giới tính, trình độ văn hóa và hội chứng của cháu 11 tuổi mà phụ huynh muốn hỏi.
   Quy trình đối với học sinh muốn đăng kí học tại trung tâm tư vấn và can thiệp sớm Phương Thanh như sau:
   – Trẻ được thăm khám về tâm lí, về sự phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của trung tâm tư vấn và can thiệp sớm Phương Thanh.
   – Phụ huynh được đội ngũ chuyên gia tư vấn về nội dung và liệu trình can thiệp cho trẻ, sau khi có kết quả đánh giá.
   – Phụ huynh lựa chọn (các) gói học phù hợp với trẻ, đăng kí với văn phòng của Trung tâm.
   – Trẻ học tập và được can thiệp theo kế hoạch cá nhân mà giáo viên lập.
   Trong thời gian đó phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin về trung tâm tại trang web lopdaytretuky.com; tham quan cơ sở vật chất và hỏi thăm đội ngũ giáo viên của trung tâm tại hai cơ sở:
   – Cơ sở 1: ngõ 51 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, HN.
   – Cơ sở 2: lô 24 Chung cư An Lạc, Mĩ Đình I, Nam Từ Liêm, HN.
   Hotline: 0976.976.093 để hỏi thông tin lớp học, đăng kí đánh giá.

   Cảm ơn phụ huynh! Kính mong được đón tiếp phụ huynh và trẻ tại trung tâm tư vấn và can thiệp sớm Phương Thanh.

 2. […] Trung tâm tư vấn và can thiệp sớm Phương Thanh hỗ trợ các hoạt động lớp nhóm cho trẻ với sự đa dạng về hoạt động học tập và vui chơi. Trung tâm hỗ trợ cho những trẻ gặp khó khăn trong môi trường hòa nhập: gia đình, trường mầm non, khi chơi với bạn cùng lứa. Một số khó khăn như: […]

 3. […] trẻ, tính tự giác cũng như ý thức bỏ rác đúng nơi qui định, cơ sở 2 của trung tâm Phương Thanh đã tổ chức hoạt động thu gom rác tại khu vực Lô 24 Chung cư An […]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *