NGÀY VIỆT NAM NHẬN THỨC VỀ TỰ KỶ LẦN THỨ 2 – NGÀY HỘI CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI TỰ KỶ

Nếu những ngày này Facebook của bạn ngập tràn những thông tin về Tự kỷ, thì hãy dành chút thời gian để đọc và chia sẻ với chúng tôi.

Ủng hộ tài chính cho sự kiện bằng cách chuyển khoản với nội dung:

Nếu những ngày này Facebook của bạn ngập tràn những thông tin về Tự kỷ, thì hãy dành chút thời gian để đọc và chia sẻ với chúng tôi.

Người tự kỷ và tiếng nói của cộng đồng tự kỷ đang dần được lắng nghe. Từ các bạn sinh viên với dự án “Tủ sách màu Bu” – dự án xuất bản sách về tự kỷ, đến những nghệ sĩ nổi tiếng như Thái Thùy Linh với chương trình ca nhạc đường phố “Tôi đã hiểu, còn bạn?” nhằm nâng cao hiểu biết của mọi người về hội chứng này, và sắp tới đây là Hội thảo đối thoại chính sách ASEAN: Tự kỷ – Vấn đề, Nhu cầu và giải pháp nơi những cơ quan, đoàn thể như Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội, Bộ Y Tế, Bộ Giáo Dục, Quỹ Bảo trợ trẻ em sẽ cùng nhìn nhận những thách thức mà cộng đồng người tự kỷ đang phải đối mặt để đưa ra những phương án giải quyết thiết thực nhất.

Vào ngày 1 và 2 tháng 4 năm nay, Mạng lưới tự kỷ Việt Nam sẽ tổ chức NGÀY VIỆT NAM NHẬN THỨC VỀ TỰ KỶ, là NGÀY HỘI LỚN NHẤT dành riêng cho cộng đồng người tự kỷ ở Việt Nam, là nơi người tự kỷ có cơ hội vui chơi, giao lưu, thể hiện khả năng và được ghi nhận những nỗ lực của mình.

Là tập hợp của những hội nhóm cha mẹ có con tự kỷ và những tổ chức có hoạt động hỗ trợ người tự kỷ tại Việt Nam, chúng tôi muốn kêu gọi các bạn cùng chung tay góp sức cho hoạt động này, cùng chúng tôi xây dựng MỘT CỘNG ĐỒNG THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI TỰ KỶ. Mọi sự đóng góp đều được trân trọng.

Trân trọng cám ơn sự đồng hành của các bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *